หัวข้อประกาศ : รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวด้วยเงินบำรุง ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ จำนวน ๓ อัตรา เงินเตือน ๑๘,๐๐๐.- บาท
วันที่ลงประกาศ : 11 มีนาคม 2567

ประกาศโรงพยาบาลบ้านฉาง

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวด้วยเงินบำรุง

ด้วยโรงพยาบาลบ้านฉาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุแต่งตั้งเป็น

ลูกจ้างชั่วคราวด้วยเงิน เพื่อปฏิบัติงานที่โรงพยาบาลบ้านฉาง ตังนี้

๑. ตำแหน่งที่จะจ้าง

๑.๑ พยาบาลวิชาชีพ จำนวน ๓ อัตรา (o๖o๘๘๖๙),(o๖o๙๙๒๐), (o๖o๕๙๒๒)

ㆍ อัตราเงินเตือน ๑๘,๐๐๐.- บาท

ㆍค่าตอบแทนการปฏิบัติงานเวรบ่าย-ดึก ค่าปฏิบัติงานนอกเวลา (OT)

เงิน พตส.. . เบี้ยเลี้ยงเหมาจ่าย ตามระเบียบกระทรวงสาธารณสุข เช่นเตียวกับข้าราซการ

Download ไฟล์ประกาศ :
เอกสารแนบ :
จำนวนผู้เปิดอ่าน : 41
โพสต์โดย : นายยุทธนา เวชเวโรจน์