หัวข้อประกาศ : โรงพยาบาลบ้านฉาง รับสมัครจ้างเหมาบริการ พนักงานเปล 3 อัตรา - วุฒิการศึกษาประถมศึกษาตอนต้น - มีความอดทน มีใจรักการบริการ - ปฏิบัติงานตามที่หน่วยงานกำหนดได้ - สามารถปฏิบัติงานนอกเวลาราชการได้ อัตราค่าต
วันที่ลงประกาศ : 16 มกราคม 2567
- มีความอดทน มีใจรักการบริการ
อัตราค่าตอบแทน 12,000 บาท

Download ไฟล์ประกาศ :
จำนวนผู้เปิดอ่าน : 39
โพสต์โดย : moozasb