หัวข้อประกาศ : คลินิกแพทย์แผนไทย โรงพยาบาลบ้านฉาง คลินิกแพทย์แผนไทย โรงพยาบาลบ้านฉาง เปิดให้บริการ ตรวจ รักษาโรคด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - วันเสาร์
วันที่ลงประกาศ : 29 เมษายน 2567
เปิดให้บริการ ตรวจ รักษาโรคด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - วันเสาร์ มีบริการ นวด ประคบสมุนไพร อบสมุนไพร อยู่ไฟหลังคลอด และจ่ายยาสมุนไพร ค่าใช้จ่ายสามารถเบิกได้ตามสิทธิ์การรักษา สอบถามเพิ่มเติม/จองคิวเพื่อรับบริการ โทร. 0 3860 3838 ต่อ 205 หรือเพจ คลินิกแพทย์แผนไทย โรงพยาบาลบ้านฉาง

ไฟล์แนบ :
จำนวนการเปิดอ่าน : 54
โพสข่าวโดย : ยุทธนา เวชเวโรจน์