หัวข้อประกาศ : ขอเชิญชวนทุกท่านมาลงทะเบียนยืนยันตัวตนเพื่อใช้สิทธิบัตรทองรักษาทุกที่ได้ ณ โรงพยาบาลบ้านฉาง จุดที่ 1 ตึกอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน หน้าOPD และจุดที่ 2 ตึกผู้ป่วยใน ห้องศูนย์ประกันสุขภาพฯ เวลา 08.00-16.30 น. ท
วันที่ลงประกาศ : 26 เมษายน 2567
ขั้นตอนการใช้สิทธิบัตรทองรักษาที่ไหนก็ได้
ขอเชิญชวนทุกท่านมาลงทะเบียนยืนยันตัวตนเพื่อใช้สิทธิบัตรทองรักษาทุกที่ได้ ณ โรงพยาบาลบ้านฉาง จุดที่ 1 ตึกอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน หน้าOPD และจุดที่ 2 ตึกผู้ป่วยใน ห้องศูนย์ประกันสุขภาพฯ เวลา 08.00-16.30 น. ทุกวันจันทร์~วันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

ไฟล์แนบ :
จำนวนการเปิดอ่าน : 49
โพสข่าวโดย : ยุทธนา เวชเวโรจน์